Các tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm của khách hàng khi mua sắm

Những tiêu chuẩn giám định là những nét đặc trưng khác nhau của sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm để phục vụ nhu cầu của chính mình. Những tiêu chuẩn giám định của khách hàng này với thể khác với những tiêu chuẩn giám định của khách hàng khác đối với cùng một loại sản phẩm.

Ví du: Trước lúc sắm 1 máy tính, khách hàng với thể băn khoăn về giá thành, cỡ máy, nguồn năng lượng, hiệu suất chipset, dram, những chức năng của máy, sự hiển thị và bảo hành. Tất cả những yếu tố này sẽ là những tiêu chuẩn giám định. Một số khách hàng khác với thể thực hiện việc sắm sắm tương tự với 1 tập hợp những tiêu chuẩn giám định hoàn toàn khác, chẳng hạn như nhãn hiệu sử dụng, bộ nhớ và bảo hành.

Cần lưu ý rằng:

Ví du: Những lo lắng và sợ hãi đã cản trở nhiều khách hàng sắm những thực phẩm với chứa mì chính (mì chính) mặc dù ko phải tất cả những thực phẩm với chứa mì chính đều với thể tác động xấu tới sức khỏe.

Khách hàng sẽ với số lượng những tiêu chuẩn giám định khác nhau tùy vào từng lọai sản phẩm.

Ví du: Với những sản phẩm khá đơn thuần như kem đánh răng, xà phòng hay khăn giấy… thì số lượng những tiêu chuẩn giám định thường ít. Trái lại, việc sắm sắm xe khá, căn nhà… với thể liên quan tới nhiều tiêu chuẩn giám định hơn (như tiêu chuẩn về kiểu dáng, chất lượng, giá cả …).

Những tiêu chuẩn giám định là những nét đặc trưng của sản phẩm hoặc những tính chất quan yếu mà khách hàng tìm kiếm ở một sản phẩm cụ thể thích hợp với những lợi ích họ mong muốn và những giá thành họ phải gánh chịu.

3.5/5 - (26 bình chọn)

Originally posted 2019-01-07 02:25:03.

Bình luận