Công thức để liên tục thăng tiến

Thăng tiến trong sự nghiệp sở hữu phải là điều rất khó giải mã? Mang lẽ ko hẳn thế. Người ta đã quan sát khá nhiều trường hợp thành công trong sự nghiệp đề thử đề xuất một công thức sở hữu tính phổ quát cho sự thành công trong nghề nghiệp như dưới đây:

Đặt sự nghiệp vào quá trình “tăng tốc”

Mang rất nhiều việc bạn sở hữu thể làm để giúp sự nghiệp của mình thăng tiến nhanh hơn. Bạn sở hữu thể đặt ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể cho từng ngành của cuộc sống, sau đó lên kế hoạch để hoàn thành. Bạn sở hữu thể lập kế hoạch để làm việc và làm việc để thực hiện kế hoạch đã đặt ra.

Yêu cầu được giữ trách nhiệm to hơn

Bạn nên sở hữu 100% trách nhiệm với mọi thứ bạn đang sở hữu và những điều bạn sẽ thực hiện. Bạn ko nên bào chữa cho bản thân hay đổ lỗi cho người khác. Bạn sở hữu thể nói với sếp rằng bạn muốn lãnh những trách nhiệm to hơn và lúc được trao cho trách nhiệm đó, hãy dành toàn tâm sức để hoàn thành công việc tuyệt vời nhất.

Tận dụng những tài năng bẩm sinh của bạn

Nếu bạn sở hữu thể đảm nhiệm mọi nhiệm vụ ở mức tốt nhất trong khả năng sở hữu thể, bạn sẽ được trao cho những trách nhiệm quan yếu và to to hơn, và bạn sẽ nhận được thù lao tương xứng với điều đó.

Hướng bản thân về ý thức được thăng tiến thường xuyên

Mấu chốt của sự thành công trong khoảng thời gian dài là bạn phải liên tục hướng bản thân tới sự tiến bộ. Nếu mỗi ngày bạn làm việc năng suất hơn 1/10 của 1%, thì khả năng thăng tiến của bạn sau mỗi ngày làm việc cũng sẽ tăng thêm 1/1000. Điều đó người nào cũng sở hữu thể làm được, tất nhiên là thế rồi.

Cải thiện từng chút một

Nếu mỗi ngày bạn làm việc năng suất hơn 1/10 của 1% công việc, năng suất đó sẽ tăng lên thêm 1/2 của 1% công việc mỗi tuần. 1/2 của 1% tăng thêm của năng suất mỗi tuần đó sẽ thành 2% tăng thêm mỗi tháng và 26% tăng thêm mỗi năm.

Làm thế nào để tăng gấp đôi năng suất

Nếu mỗi năm bạn tăng thêm được 26% năng suất làm việc thì ước tính, bạn sẽ tăng được gấp đôi năng suất làm việc của mình sau 2,7 năm. Còn nếu cứ duy trì sự tịnh tiến đó trong vòng 10 năm, bạn sẽ tăng năng suất làm việc lên hơn 1004% trong thập kỷ tiếp theo. Và tương tự, trong vòng 10 năm, bạn sẽ tăng năng suất làm việc lên gấp 10 lần so với thời khắc khởi đầu.

Nguyên nhân của mọi thành công to lao

Đây được gọi là Luật tích lũy, hay Nguyên tắc phát triển tịnh tiến. Đó là nguyên nhân hàng đầu của mọi câu chuyện thành công. Nếu bạn tịnh tiến từng thước, e rất khó, nhưng chỉ từng centimet thôi thì rất dễ thôi mà!

Trở thành con người 1000%

Bạn hãy quyết định, ngay lúc này, trở thành con người 1000%. Hãy duy trì bản thân tham gia trong khoảng thời gian dài và liên tục quá trình phát triển nghề nghiệp và tư nhân. Hãy đọc, nghe những chương trình phát thanh và tham gia những khóa học thêm. Quá trình này sẽ hoàn toàn làm biến đổi cuộc thế bạn.

Hành động

Đây là 2 điều bạn sở hữu thể thực hiện để ngay tức khắc vận dụng những ý tưởng này vào thực tiễn hành động:

Trước hết, hãy lên kế hoạch để sở hữu thể tiến bộ hơn đôi chút từng ngày. Hãy học hỏi và vận dụng một ý tưởng mới trong mỗi ngày để giúp bạn trở nên năng suất và hiệu quả hơn trong công việc. Hiệu quả tăng tiến dần dần sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên đấy.

Thứ hai, hãy nhẫn nại. Đừng chờ đợi sự thay đổi một sớm một chiều hay những kết quả tức thì. Hãy nhớ rằng nhẫn nại sẽ thắng tài bà. Hãy trở nên tốt hơn từng chút một mỗi ngày và tương lai tốt đẹp sẽ tự tới với bạn.

Rate this post

Bình luận