Download HTKK mới nhất HTKK 4.8.3 ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế

Đối với một kế toán viên, việc kê khai thuế là một phần không thể thiếu trong công tác kế toán. Nhằm đơn giản hóa công tác kế khai thuế giúp cho công tác kế toán tiết kiệm thời gian, Tổng Cục Thuế Việt Nam phát hành Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, đây là phần mềm được Tổng Cục Thuế cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp phục vụ cho việc kê khai thuế có hỗ trợ mã vạch đính kèm khi in.

HTKK mới nhất 2021
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất

Phải trải qua một quá trình đầy chông gai mới có được phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK như hôm nay. Và đối với những ai trong nghề không ai là không biết về quá trình này. Chị Hà – Một nhân viên kế toán tại một doanh nghiệp có trụ sở Phú Mỹ, BRVT chia sẻ: ”Nhắc đến HTKK thì không một doanh nghiệp nào mà không biết, lịch sử ra đời của nó rất chông gai, phiên bản đầu tiên ra đời vào khoảng năm 2006 với hàng loạt phát sinh lỗi, tính năng thì có hạn làm cho doanh nghiệp lẫn chi cục thuế phải lủng củng trong việc tiếp nhận tờ khai thuế, khi đó còn có sự thay thế của các phần mềm địa phương trước đó như P2D. Tôi còn nhớ đầu năm 2008 khi đi tập huấn sử dụng phần mềm HTKK tại Cục thuế BRVT, người hướng dẫn sử dụng còn ví von HTKK còn gọi là HHDN (Hành hạ doanh nghiệp), lời nói này không phải không có lý, vì thà cho ra HTKK phiên bản có thu phí hoặc để tư nhân hóa còn hơn phát hành miễn phí mà độc quyền”.

Dưới đây là những lợi ích phần mềm HTKK mang lại cho người nộp thuế:

  • Hỗ trợ tất cả các quy trình, công việc kê khai và nộp thuế online chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng internet.
  • Không phải sử dụng giấy tờ kê khai, giúp tiết kiêm khoản chi phí in ấn giấy tờ.
  • Tiết kiệm thời gian, không cần đến Cơ quan thuế để làm thủ tục kê khai và nộp thuế.
  • Đưa doanh nghiệp bạn tiệm cận với giao dịch điện tử

Tải về phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất Ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế HTKK phiên bản HTKK 4.8.3 mới nhất đã khắc phục được một số lỗi và bổ sung nhiều tính năng mới, bạn tải về ở link bên dưới nhé:

Download phần mềm HTKK 4.8.3 ngày 18/5/2022:

Link: https://www.fshare.vn/file/KRUONXG68AKP

Nguồn: https://www.dantaichinh.com

4.8/5 - (11 bình chọn)

Bình luận