Download HTKK mới nhất HTKK 4.9.7 ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế

Đối với một kế toán viên, việc kê khai thuế là một phần ko thể thiếu trong công việc kế toán. Nhằm thuần tuý hóa công việc kế khai thuế tạo điều kiện cho công việc kế toán tiết kiệm thời kì, TCT Việt Nam phát hành Phần mềm HTKK Hỗ Trợ Kê Khai, đây là phần mềm được TCT sản xuất miễn phí cho doanh nghiệp phục vụ cho việc kê khai thuế mang tương trợ mã vạch đính kèm lúc in.

HTKK mới nhất 2021
Phần mềm tương trợ kê khai thuế Hỗ Trợ Kê Khai mới nhất 2022

Phải trải qua một quá trình đầy hắc búa mới mang được phần mềm tương trợ kê khai thuế Hỗ Trợ Kê Khai như hôm nay. Và đối với những người nào trong nghề ko người nào là ko biết về quá trình này. Chị Hà – Một viên chức kế toán tại một doanh nghiệp mang trụ sở Phú Mỹ, BRVT san sẻ: ”Nhắc tới Hỗ Trợ Kê Khai thì ko một doanh nghiệp nào mà ko biết, lịch sử ra đời của nó rất hắc búa, phiên bản trước tiên ra đời vào khoảng năm 2006 với hàng loạt phát sinh lỗi, tính năng thì mang hạn làm cho doanh nghiệp lẫn chi cục thuế phải lủng củng trong việc tiếp nhận tờ khai thuế, lúc đó còn mang sự thay thế của những phần mềm địa phương trước đó như P2D. Tôi còn nhớ đầu năm 2008 lúc đi tập huấn sử dụng phần mềm Hỗ Trợ Kê Khai tại Cục thuế BRVT, người hướng dẫn sử dụng còn ví von Hỗ Trợ Kê Khai còn gọi là HHDN (Hành tội doanh nghiệp), lời nói này ko phải ko mang lý, vì thà cho ra Hỗ Trợ Kê Khai phiên bản mang thu phí hoặc để tư nhân hóa còn hơn phát hành miễn phí mà độc quyền”.

Dưới đây là những lợi ích phần mềm Hỗ Trợ Kê Khai mang lại cho người nộp thuế:

  • Tương trợ tất cả những thứ tự, công việc kê khai và nộp thuế on-line chỉ với một chiếc máy tính mang kết nối mạng web.
  • Ko phải sử dụng giấy tờ kê khai, giúp tiết kiêm khoản mức giá in ấn giấy tờ.
  • Tiết kiệm thời kì, ko cần tới Cơ thuế quan để làm thủ tục kê khai và nộp thuế.
  • Đưa doanh nghiệp bạn tiệm cận với giao dịch điện tử

Tải về phần mềm tương trợ kê khai thuế Hỗ Trợ Kê Khai mới nhất Ứng dụng tương trợ kê khai thuế Hỗ Trợ Kê Khai phiên bản Hỗ Trợ Kê Khai 4.9.7 mới nhất đã khắc phục được một số lỗi và bổ sung nhiều tính năng mới, bạn tải về ở hyperlink bên dưới nhé:

Tải phần mềm Hỗ Trợ Kê Khai 4.9.7 ngày 29/11/2022:

Download: https://www.fshare.vn/file/P1O2XBH8F553

Nguồn: https://www.dantaichinh.com

4.8/5 - (11 bình chọn)

Bình luận