Đội ngũ nhân lực, mạng lưới phân phối và trình độ khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Nhóm cán bộ trẻ, năng động, mang khả năng tiếp cận nhanh chóng với những nghiệp vụ nhà băng mới, hiện đại.

Hiện nay, tổng số cán bộ, người lao động viên của hệ thống đạt tới trên 15.000 người được tập huấn bài bản, với phong cách làm việc giỏi, nghiêm túc và hiệu quả luôn mang lại cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy. BIDV luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ BIDV phải là một lợi thế trong khó khăn” cả về năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước

Tới hết 31/12/2014, BIDV mang 126 chi nhánh và 01 Sở giao dịch, 584 phòng giao dịch và 16 Quỹ tiết kiệm. Tới nay, tổng số điểm mạng lưới hoạt động của BIDV là 747 điểm, trong đó mang: 136 chi nhánh (bao gồm 01 Sở giao dịch), 595 phòng giao dịch và 16 Quỹ tiết kiệm cùng hàng nghìn máy ATM/POS đặt tại 63 tỉnh/ thành xã trên toàn quốc. Ko những thế, BIDV còn kí kết những hợp đồng liên doanh với nƣớc ngoài. Hệ thống phân phối rộng khắp đang được triển khai của BIDV chính là tiền đề quan yếu để sản xuất nhà cung cấp NHBL với quy mô to trên cả nước.

Trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại

Cho tới hiện tại BIDV đã thực hiện xong chương trình hiện đại hoá, liên tục đổi mới và ứng dụng kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ đắc lực cho công việc quản trị quản lý và phát triển DVNH tiên tiến. Liên tục từ năm 2007 tới nay, BIDV luôn giữ vị trí hàng đầu Vietnam ICT Index (chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng cùng nghệ thông tin) và nằm trong TOP 10 CIO (lãnh đạo Khoa học Thông tin) tiêu biểu của Khu vực Đông Dương năm 2009 và Khu vực Đông Nam Á năm 2010.

Rate this post

Bình luận