Bài học kinh nghiệm cho về cơ cấu tổ chức, mô hình kinh doanh, một số bài học kinh nghiệm khác

Về cơ cấu tổ chức
Mô phỏng được nhiều TT logistics thành công lựa chọn là mô phỏng công-tư. Trong đó chính quyền công sẽ góp vốn hay đóng vai trò quản lý đất và hạ tầng hạ tầng còn phía nhà đầu tư cũng sẽ góp vốn và đóng vai trò là nhà khai thác TT logistics. Nhiều trường hợp chủ đầu tư những TT logistics tại những nước này lại chính là những khách hàng chính của trung tâm. Cảng Rotterdam của Hà Lan hoạt động theo mô phỏng cho những tổ chức tư nhân thuê đất và hạ tầng hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế chính sách, những tổ chức này chịu trách nhiệm quản lý nhân lực cũng như đầu tư hoạt động kinh doanh nhà cung cấp TT logistics. Hoạt động kinh doanh khai thác TT logistics GVZ Bremen của Đức hoàn toàn do tổ chức tư nhân quản lý quản lý. Thực tế cho thấy doanh nghiệp tư nhân này quản lý và kinh doanh khai thác TT logistics GVZ Bremen rất hiệu quả.

Về mô phỏng kinh doanh
Mô phỏng kinh doanh chủ yếu mà những TT logistics thành công vận dụng là sản xuất những nhà cung cấp nhiều, chất lượng cao, giá tiền khó khăn, thích hợp với nhu cầu khách hàng.

Những TT logistics thành công tại châu Âu và châu Á đều sở hữu điểm chung là sản xuất rất nhiều nhà cung cấp logistics GTGT VAL nhiều chất lượng cao phục vụ khách hàng cũng như sở hữu chính sách chăm sóc khách hàng và chính sách advertising and marketing hiệu quả. Những TT logistics này đều duy trì được những khách hàng to với những hợp đồng sử dụng nhà cung cấp TT logistics dài hạn và luôn ko ngừng phát triển thị trường và số lượng khách hàng, hoạt động kinh doanh của những TT logistics luôn sở hữu được doanh số cao, lợi nhuận to và thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư…. đảm bảo cho sự phát triển vững bền và trong tương lai cho những TT logistics này. Thành công nổi trội sở hữu thể kể tới TT logistics GVZ Bremen của Đức đã thu hút đầu tư hơn 450 triệu EUR.

Một số bài học kinh nghiệm khác
Thành công của những TT logistics của một số nước châu Âu và châu Á ko thể ko xét tới những chính sách hiệu quả phát triển ngành logistics, chính sách phát triển kinh tế-thương mại và chính sách tận dụng lợi thế vị trí địa-kinh tế hết sức thành công.

Chính phủ những nước này từ rất sớm đã sở hữu những chính sách ưu tiên tương trợ phát triển ngành logistics quốc gia. Ngành logistics tại những nước này đều rất phát triển với quy mô to, nhiều nhiều ngành, sở hữu hạ tầng hạ tầng logistics mà chủ yếu là hạ tầng hạ tầng GTVT và IT phát triển hàng đầu toàn cầu. Hạ tầng hạ tầng logistics phát triển đã góp phần làm cho những hoạt động logistics nói chung và những nhà cung cấp TT logistics nói riêng tại những nước này rất hiệu quả, giá tiền thấp, sở hữu thể quản lý hiệu quả những luồng logistics và chuỗi cung ứng trên toàn cầu. Ngành logistics phát triển và hạ tầng hạ tầng logistics hiện đại là một trong những nguyên nhân chính quyết định sự thành công của những TT logistics tại những nước này.

Nhiều nước sở hữu những TT logistics phát triển đều sở hữu nền kinh tế-thương mại rất phát triển nhờ xây dựng và vận dụng những chính sách kinh tế-thương mại thành công. Chính quy mô kinh tế to kết hợp những hoạt động thương nghiệp nhiều đã tạo ra những hoạt động logistics từ đó xúc tiến nhu cầu cần sở hữu một TT logistics hiện đại.

Tận dụng hiệu quả vị trí địa lý-kinh tế thuận lợi cũng là một nhân tố quan yếu quyết định sự thành công của những TT logistics của một số nước châu Âu và châu Á. Hà Lan, Singapore và Ba Lan đều là những nước sở hữu nền kinh tế ko to nhưng lại nằm ở vị trí địa lý-kinh tế thuận lợi, nơi giao nhau của những tuyến đường thương nghiệp toàn cầu, của châu lục, là lối vào của châu Âu, châu Á nên sở hữu luồng hàng thương nghiệp luân chuyển rất to, ko ngừng gia tăng cùng với sự hội nhập kinh tế toàn cầu cũng như sự phát triển kinh tế thương nghiệp toàn cầu. Chính vì lý do này mà những TT logistics được lựa chọn đầu tư xây dựng trên những hành lang kinh tế-thương mại tại những nước này.

Rate this post

Bình luận